MAZDA ĐẠT DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU XE HƠI TỐT NHẤT” LẦN THỨ 5 LIÊN TIẾP

Mazda đã có sự đánh dấu khi tiếp tục đạt danh hiệu “ Thương Hiệu Xe Hơi Tốt Nhất” do Best Cars bình chọn. Đây là lần thứ 5 liên tiếp kể từ 2016 đến 2020 mà kênh ô tô của U.S News & World Report lựa chọn. Mazda đã khẳng định chất lượng, công nghệ, khả năng vận hành cùng với thiết kế mạnh mẽ, hiện đại vượt trội so với các đối thủ nặng ký khác.

Mục Best Cars của U.S News & World Report bắt đầu công bố bảng xếp hạng từ năm 2007 cho đến nay dành cho các mẫu xe tốt nhất và thương hiệu xe tốt nhất thông qua 23 hạng mục. Nhiều tiêu chí được đánh giá trong đó tập trung 3 hạng mục chính là: tính an toàn, độ tin cậy và đánh giá từ chuyên gia.
Từ nhiều năm nay mục Best Cars đã trở thành 1 trong những tiêu chí ưu tiên lựa chọn các hãng xe của khách hàng. U.S News & World Report đã lựa chọn ra cái tên sáng giá cho thương hiệu Mazda gồm có: Mazda3, Mazda6 và MX-5 Miata.

Trong đó tại thị trường Việt Nam, Thaco Mazda đang phân phối All New Mazda 3 2020 và New Mazda 6 2020.

MẪU XE CHUẨN COMPACT PHÂN KHÚC C: ALL NEW MAZDA 3 2020

All New Mazda 3 2020 là một trong những mẫu xe ăn khách đứng top trên bảng xếp hạng trong phân khúc. Với thế hệ mới 7.0, Mazda 3 mới đã mở ra kỷ nguyên sản phẩm đột phá của Mazda. Xe Mazda 3 được chau chuốt với thiết kế ngoại thất liền mạch, mang lại sự tinh tế mạnh mẽ. Bên trong nội thất cũng được trau chuốt tỉ mỉ từng đường nét của những người thợ lành nghề, mang lại một thể thống nhất giữa người và xe. Ngoài ra, All New Mazda 3 2020 còn được nằm trong top “Những mẫu xe compact tốt nhất năm 2020” và còn đạt vị trí thứ 2.

All New Mazda 3 2020 đang được Thaco Mazda phân phối tại thị trường Việt Nam với 2 biến thể là Sedan và Sport với 5 phiên bản khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. All New Mazda 3 với bản thấp nhất là 669 Triệu và cao nhất 849 Triệu.

ĐẲNG CẤP PHÂN KHUC D SEDAN: NEW MAZDA 6 2020

New Mazda 6 2020 là mẫu xe mới nhất được Thaco giới thiệu đến khách hàng với sự đổi mới từ ngoại thất đến nội thất. New Mazda 6 là một mẫu xe đại diện cho sự chuẩn mực của Thiết kế KODO và tinh thần “ Car As Art” mỗi sản phẩm giờ đây là một tác phẩm nghệ thuật. New Mazda 6 2020 thay đổi thiết kế về ngoại thất từ cụm đèn LED, mặt ga-lăng họa tiết 3D, cản trước và cản sau. Bên trong nội thất được thay đổi tinh tế thành một nét liền mạch, mang lại tính sang trọng, đẳng cấp cho xe. Là một trong những sản phẩm thế hệ mới, New Mazda 6 được trang bị động cơ SkyActiv-G vơi nhiều cải tiến về hiệu suất, cùng với đó là gói hệ thống an toàn chủ động I-Activsense thông minh, camera 360 độ và sạc không dây.

New Mazda 6 2020 đang được phân phối tại thị trường với 5 phiên bản đa dạng với sự lựa chọn của khách hàng

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!